Từ khi thành lập năm 1980 đến nay, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất áo đi mưa, lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến sản phẩm làm thước đo cho toàn bộ hoạt động của công ty. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo kỹ thuật có tay nghề cao, máy móc luôn được đổi mới hoàn thiện để có thể thực hiện những sản phẩm áo đi mưa chất lượng cao đối với tất cả các mẫu hàng, làm vừa lòng cả với những khách hàng khó tính nhất. Nhờ đó, uy tín sản phẩm của chúng tôi luôn được duy trì, tồn tại và ngày càng được tin dùng hơn.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại áo đi mưa vãi PVC cao cấp, với đẩy đủ các mẫu hạng, kích thước, mẫu mã theo từng đơn đặt hàng của qúy khách. Ngoài ra, công ty còn thực hiện các loại áo đi mưa quảng cáo, in ấn hoàn thiện giá cả cạnh tranh hợp lý.

Ban giám đốc và toàn thể công nhân viên công ty TNHH SX TM THÌN chân thành cảm ơn qúy khách đã tín nhiệm cho thương hiệu chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua và đây là nguồn động lực giúp chúng tôi luôn giữ được sự tín nhiệm và nổ lực hơn nữa để phục vụ qúy khách trong thời gian tới.

THÌN THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ TÍN NHIỆM VÀ CHẤT LƯỢNG